Áp dụng công nghệ in Offset trong in túi giấy giá rẻ

Ngày nay, nhu cầu in ấn xuất hiện ở tất cả mọi nơi và ở mọi ngành nghề. Chính vì thế, các công ty in ấn cũng như công nghệ in Offset hiện đại cũng đc phát triển và đưa vào sử dụng rộng rãi, đặc biệt là áp dụng công nghệ in Offset trong in túi giấy.

Công nghệ in Offset hiện đại tại Nguyễn Kim

Tại In nguyễn Kim với dây truyền in offset đồng bộ khép kín máy móc hiện đại gồm 1 máy in 4 màu đáp ứng in số lượng lớn, 1 máy in 2 màu đáp ứng in số lượng ít, hệ thống máy gia công gồm 2 máy bế khổ 52×75 và 1 máy khổ 73×96 centimet , 2 máy cán màng cùng với hệ thống các máy gia công số lượng lớn, đội ngũ nhân lực hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của sản phẩm.

 

Với những dịch vụ in túi giấy số lượng ít, có thể dùng các công nghệ in offset 2 màu và lựa chọn hình thức gia công hợp lý nhất chất lượng được giá cả cũng như chất lượng rẻ nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các công ty in dùng giấy in Trung Quốc hay các chất liệu giấy không rõ nguồn gốc, màu sắc không đảm bảo quý khách lưu ý khi đặt hàng các mặt hàng giấy này. Bên cạnh đó cũng nên tìm hiểu để tránh các công ty in ấn không uy tín bởi hình thức gia công sẽ không đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ giao hàng.

Dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại In Nguyễn Kim

Để đạt được những thành tích như ngày hôm nay, Nguyễn Kim đã phải rất cố gắng nỗ lưc phát triển không ngừng trong thời gian qua. Nguyễn Kim sẽ tiếp tục cố gắng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Hãy đến với Nguyễn Kim để được nhận tư vấn và báo giá về dịch vụ in túi giấy một cách nhanh nhất.

Dịch vụ in túi giấy giá rẻ: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay