Cách sử dụng phong bì, phong thư đúng cách bạn nên biết

Không chỉ riêng việc in phong bì, mà sử dụng phong bì cũng rất được xem trọng, hãy cùng nhau tìm hiểu về cách sử dụng phong bì sao cho đúng cách mà bạn nên biết để áp dụng trong cuộc sống.

 

Cách sử dụng Phong thư

Khi viết thư phải rất cẩn thận, dựa vào mối quan hệ vai vế và mục đích viết mà sử dụng mày bút cũng như cách viết khác nhau. Và tất nhiên là việc sử dụng phong bì thư cũng sẽ khác. Các mẫu phong bì thư được thích hợp cho việc gửi thư và  thường viết tên và địa chỉ của người nhận lên mặt trước và thông tin của người gửi được viết ở mặt sau.

Phong bi khi sử dụng trong lễ cưới

In phong bì này được trang trí bắt mắt hơn thích hợp với không gian của đám cưới. Đi kèm với phong bì sẽ là tiền mừng được gói cẩn thận trong một lớp giấy. Tiền mừng thường là số tiền lẻ để cầu chúc cho cô dâu và chú rẻ sẽ gắn bó với nhau không chia cắt.

Đối với các mẫu phong bì khác

Còn có những bản thiết kế phong bì khác nhau như phong bì thư mừng trẻ em ra đời, hay phong bì thư dùng cho việc đựng tài liệu. Mỗi loại được thiết kế với một phong cách riêng, kích thước riêng.

Khi sử dụng phong bì giá rẻ bạn cần dựa vào mục đích sử dụng để có được những bản thiết kế cũng như có được kích thước hợp lý nhất cho việc sử dụng phong bì trở lên tinh tế phù hợp.

Dịch vụ in phong bì, tiêu đề thư: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-tieu-de-thu

Xem thêm các sản phẩm dịch vụ khác: in túi giấy, in hộp giấy, in bao bì sản phẩm, in tem nhãn, in catalogue