Công ty in sách, tạp chí giá rẻ

Công ty in sách, tạp chí giá rẻ tại Hà Nội, Công ty chuyên thiết kế và in ấn với chi phí rẻ,mẫu in ấn tượng và đẹp mắt nhất khi quý khách hàng đến với in Nguyễn Kim.

Quy trình in sách báo tạp chí cần chú ý những gì?

Các Công ty in luôn đưa ra những quy trình in sách báo tạp chí một cách chuyên nghiệp nhất. Dù có sử dụng kỹ thuật tiên tiến đến đâu nhưng họ đều phải đảm bảo được những yêu cầu sau:

Thiết in kế phải bắt mắt. Có thể khẳng định, thiết kế chính là điều kiện cần, ảnh hưởng mạnh mẽ đến lượng tiêu thụ sách báo tạp chí. Độc giả thường quan tâm đầu tiên đó chính là bìa sách, bìa báo. Các nhà thiết kế phải chú trọng đến phần thiết kế cho bìa, luôn đảm bảo sáng tạo, độc đáo, tránh trùng lặp hay có điểm giống với các loại sách báo tạp chí khác.

Công ty in sách, tạp chí giá rẻ
Công ty in sách, tạp chí giá rẻ

In sách báo tạp chí với thiết kế bắt mắt

Một phần cũng rất quan trọng phải chú ý đó là quy cách in: khổ giấy (khổ giấy tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng, thông thường A4, A5 hay khổ vuông…), chất liệu bìa (bìa mềm hay bìa cứng), chất liệu ruột (sử dụng loại giấy như thế nào? Ví dụ: giấy fort, giấy siêu nhẹ…), phương pháp in (in offset hay in kỹ thuật số? thông thường, in sách báo tạp chí với số lượng lớn người ta sử dụng kỹ thuật in offset…), các phương pháp gia công sau khi in (cán màng, tráng phủ bề mặt, ép kim/ép nhũ, đóng cuốn)

Công ty in sách, tạp chí giá rẻ
Công ty in sách, tạp chí giá rẻ

Hiện nay, mạng Internet phát triển, tất cả mọi thông tin đều được cập nhật qua những trang báo điện tử, ngành in sách báo tạp chí không còn phổ biến như trước nữa. Nhưng không phải vì thế mà in sách báo tạp chí dừng hẳn, nó vẫn tồn tại và duy trì như một cuốn cẩm nang của độc giả.