Địa chỉ in quà tặng sự kiện chuyên nghiệp, cao cấp ở Hà Nội

In quà tặng sự kiện là một dịch vụ gắn liền với mỗi dịp tổ chức even và không thể thiếu trong quá trình phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp. Qua mỗi món quà in logo thương hiệu, doanh nghiệp có thể kết nói tốt hơn với khách hàng của mình.

In quà tặng sự kiện chuyên nghiệp

In pha lê món quà tặng đẹp, độc đáo và ý nghĩa

Để phát huy được cao nhất vai trò của quà tặng sự kiện, chúng nên được sử dụng trong những dịp lễ trọng đại của công ty như ngày thành lập –  khai trương công ty, hội nghị khách hàng, hội thảo chuyên đề, họp báo,…

Công ty TNHH In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in quà tặng sự nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp với chất lượng và giá thành in hợp lý nhất.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế cho mình một mẫu quà tặng ưng ý nhất

Những quà tặng sự kiện được ưa chuộng hiện nay

Khi dịch vụ in quà tặng ngày càng phát triển, mặt hàng quà tặng sự kiện cũng được mở rộng ra rất nhiều với các loại sản phẩm đa dạng khác nhau như chặn giấy pha lê, sổ da, cúp, kỷ niệm chương,… Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số hình ảnh in quà tặng tại Nguyễn Kim:

in-qua-tang-pha-le

In kỷ niệm chương pha lê

in-qua-tang-balo

In quà tặng balo

in-moc-khoa

In quà tặng móc khóa

Và còn rất nhiều các sản phẩm in quà tặng khác quý khách có thể tham khảo thêm tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/danh-muc/an-pham-qua-tang/

In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in quà tặng, in catalogue, in hộp giấy, in túi giấy,…với chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Website: trungtaminan.com.vn