Địa chỉ in lịch tết cho các trường Đại Học dịp cuối năm.

Nhận in lịch tết 1 tờ cho các trường học, bệnh viện, công đoàn,…giá rẻ tại Hà Nội. In lịch tết món quà nhiều ý nghĩa dành gửi tặng đến các em học sinh, các cán bộ nhân viên về ngôi trường mình đang học và giảng dạy.

Phát lịch tết cho sinh viên dịp cuối năm

Vào mỗi dịp cuối năm, các bạn sinh viên ai cũng cầm trên tay 1 cuốn tờ lịch mà trường học phát tặng, nó mang hương ấm áp về cho mỗi gia đình, là niềm tự hào của gia đình về con cái của họ. Thông qua cuốn lịch này trường học đã gửi những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến từng thành viên trong gia đình của mỗi học sinh. Đó còn là một nét đẹp văn hóa trong giao tiếp.

Dịch vụ in lịch Tết 1 tờ tại các trường Đại Học

• Vì là lịch chỉ có 1 tờ nên việc mang vác, di chuyển,cầm hay cuôn rất gọn, nhẹ, trang trọng để mỗi học sinh đưa về cho gia đình mình.
• Lịch 1 tờ không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi gia đình.
In lịch tết 1 tờ rất tiện lợi vừa để dễ xem, vừa không phải tốn thời gian lật đi lật lại, không tốn thời gian xem lịch mỗi khi vội hoặc có việc cần.

Nhằm đáp ứng nhu cầu IN LỊCH TẾT của khách hàng, Công ty In Nguyễn Kim nhận: in lịch tết 1 tờ cho các trường học, cơ quan, công đoàn, in lịch độc quyền giá rẻ, in lịch treo tường 5 tờ, 7 tờ độc quyền giá rẻ nhất Hà Nội. Theo phong cách đậm chất sáng tạo, phong phú về mẫu mã, nhiều loại cho khách hàng chọn lựa.

Dịch vụ in lịch Tết tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-lich-tet

CÔNG TY CỔ PHẨN IN NGUYỄN KIM

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387 – 024 6260 4390

Website: trungtaminan.com.vn