Địa chỉ nhận in lịch tết 2018 đẹp, hấp dẫn tại Hà Nội

Năm 2018 đang đến gần, đây cũng là lúc nhu cầu in lịch tết tăng mạnh. Các doanh nghiệp thường in lịch tết làm quà tặng cho nhân viên và đối tác của mình.

Địa chỉ nhận in lịch tết 2018

Do nhu cầu in lịch tết làm quà tặng nhân viên và đối tác nên số lượng lịch được các doanh nghiệp dự kiến in thường khá lớn. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần thật cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ in lịch tết uy tín để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở in lịch với nhiều quy mô và chất lượng khác nhau. Vì thế, để in được một mẫu lịch như ý, doanh nghiệp phải lựa chọn một đối tác uy tin, chất lượng.

In Nguyễn Kim là một cơ sở in lịch tết có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực . Nhờ vậy, chúng tôi có thể nhanh chóng cung cấp cho quý khách hàng những mẫu in lịch ấn tượng và hấp dẫn nhất.

Những mẫu in lịch tết tại In Nguyễn Kim

Tùy theo từng nhu cầu mà doanh nghiệp sẽ chọn kiểu in ấn khác nhau. Những mẫu lịch thường được các doanh nghiệp lựa chọn là:

in lịch để bàn đẹp

In lịch để bàn

In block lịch

in-lich-tet-dep

In lịch treo tường lò xo 7 tờ

In lịch treo tường lò xo 4 tờ

In Nguyễn Kim – In lịch tết chuyên nghiệp, giá rẻ

In Nguyễn Kim tự hào là một trong những cơ sở in lịch tết hàng đầu tại Hà Nội. Với dây chuyền in ấn công nghệ cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, không gian nhà xưởng rộng hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm lịch tết đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Lựa chọn In Nguyễn Kim, quý khách sẽ được làm việc với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng quy trình in 7 bước hoàn thiện. Đảm bảo sản phẩm lịch sau khi in ra sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Website: quatangnguyenkim.com