Dịch vụ in hộp cứng giá rẻ tại khu đô thị Ecopark Hưng Yên

Hiện nay việc in hộp cứng đựng mỹ phẩm hay trang sức là một việc làm không thể thiếu của mỗi cửa hàng hay shop thời trang. Vừa qua công ty Nguyễn Kim đã có dịp được làm việc với công ty TNHH Kengo Việt Nam để in hộp trang sức cho sản phẩm công ty này.

Những ưu điểm của in hộp cứng.

Hộp cứng ngoài có tác dụng bảo quản sản phẩm ra thì nó còn có một nhiệm vụ vô cùng to lớn đó là quảng bá sản phẩm. Đối với mỗi người làm kinh doanh thì họ rất chú trọng đến thương hiệu của mình.Bao bì càng đẹp thì chất lượng quảng bá càng rộng rãi.

 

Thông tin về hộp cứng bên Nguyễn Kim đã thiết kế.

  • Công nghệ in : In offset 4 màu.
  • Kích thước: 32,2x25x8,5 cm.
  • Gia công cán mờ bồi carton 1.8mm
  • Số lượng 1000 chiếc.

Đến với Nguyễn Kim bạn chỉ việc nêu lên ý tưởng của mình còn việc thiết kế thì cứ để chúng tôi lo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn và thiết kế. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều những mẫu hộp cứng đẹp, phù hợp với mọi sản phẩm của khách hàng.

Cảm ơn công ty TNHH Kengo đã tin tưởng và hợp tác với công ty Nguyễn Kim để tạo ra sản phẩm hộp cứng đẹp như vậy. Chúc công ty luôn thành công với công việc kinh doanh của mình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in hộp cứng giá rẻ hãy tìm đến Nguyễn Kim chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Dịch vụ in hộp cứng: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay