In khung ảnh giấy, in khung hình giấy, giá rẻ uy tín

In túi, in hộp hay thậm chí in tem nhãn đang rất phát triển trên thị trường. Vừa qua công ty in Nguyễn Kim lại nhận được rất nhiều đơn hàng về in khung ảnh bằng giấy tuy giờ chưa phổ biến trên thị trường nhưng dự đoán trong thời gian ngắn sẽ rất nhiều người sử dụng dịch vụ này.

Thiết kế và in khung ảnh bằng giấy

Khung ảnh bằng các chất liệu trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, từ gỗ, thủy tinh hay nhựa đều có. Nhưng để tạo nên khung hình của mình trở nên đặc biệt hơn, bắt mắt hơn thì sử dụng in khung ảnh bằng giấy là hợp lý nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ in túi giấy: http://www.inannguyenkim.com/in-tui-giay/

in-khung-anh-bang-giay
In khung ảnh giấy

Nếu như công ty bạn muốn ảnh của công ty trở nên đặc biệt và bắt mắt hơn thì in khung ảnh theo đúng yêu cầu của bạn có logo của công ty, tên công ty hay những câu slogan đơn giản ngắn gọn cũng có thể được in trên khung ảnh. Sử dụng chất liệu giấy Ivory 300 bồi 5 lớp khiến cho khung ảnh cứng cáp không thua kém gì mấy khung ảnh bằng gỗ hay nhựa khác.

in-khung-anh-bang-giay
In khung hình giấy

Chúng tôi có thể thiết kế khung ảnh bằng giấy đẹp nhất, tốt nhất và đa dạng nhất. Mặc dù nó chưa phổ biến lắm trên thị trường nhưng từ một khung ảnh nhỏ nhắn nhưng lại tạo điểm nhấn cho những tấm ảnh tập thể của công ty. Gây ấn tượng với nhiều khách hàng cũng như với những người xung quanh.

in-khung-anh-giay
In khung ảnh giấy

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ in khung hình giấy này của công ty in Nguyễn Kim hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Dịch vụ in khung ảnh bằng giấy: http://www.quatangnguyenkim.com/dich-vu-in-khung-anh-bang-giay/

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951