Dịch vụ in lịch tết giá rẻ uy tín ở Nguyễn Xiển

In lịch tết là một món quà tết ý nghĩa của các doanh nghiệp đến với khách hàng, nhân viên của con cháu trong nhà tặng ông bà, bố mẹ. Có rất nhiều mẫu lịch để bạn lựa chọn cho phù hợp với những đối tượng mình cần tặng quà. Chính vì thế công ty in Nguyễn Kim ở Nguyễn Xiển đã thiết kế rất nhiều những mẫu lịch tết cho bạn lựa chọn.

Những mẫu lịch tết ưa chuộng tại Nguyễn Kim.

Đối với người Việt Nam phong tục cứ tết đến xuân sang thì tặng lịch cho nhau là việc làm không thể thiếu. Việc in lịch tết tặng cho khách hàng, nhân viên của mình mỗi khi dịp tết đến đầu tiên là thể hiện sự chăm sóc khách hàng chu đáo của doanh nghiệp thay lời cảm ơn của mình đối với khách hàng.

mau-lich-treo-tuong
Mẫu lịch treo tường

 

Khách hàng khi nhận được món quà ý nghĩa này từ doanh nghiệp của bạn, treo nó trong nhà, hàng này xem lịch họ sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Từ đó việc PR cho doanh nghiệp của mình rất cao.

mau-lich-tet-2018
Mẫu lịch tết 2018

Lịch tết là món quà ý nghĩa nên các doanh nghiệp luôn để ý đến chất lượng của từng cuốn lịch. In lịch tết như là một việc đại biểu cho doanh nghiệp mỗi dịp tết đến vì nó là bộ mặt của doanh nghiệp đối với khách hàng. Công ty in Nguyễn Kim luôn đáp ứng tốt mọi tiêu chí mà doanh nghiệp đặt ra. Thiết kế mẫu đa dạng, chất liệu đảm bảo, giá thành rẻ luôn là tiêu chí hàng đầu mà Nguyên Kim đặt ra.

Nếu bạn quan tâm đến in lịch têt hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập qua website

Dịch vụ in lịch tết: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-lich-tet/