Dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ tại Hà Nội

Với ưu thế sở hữu dàn máy chuyên dụng, In Nguyễn Kim chuyên nhận dịch vụ in tem nhãn giá rẻ, cắt bế tem nhãn decal dán hộp nhựa, ly sứ, sản phẩm đảm bảo đẹp, bền, lâu phai màu và giá cả phải chăng phần mềm quản lý khách hàng.

Thiết kế in tem nhãn decal giá rẻ

Tem Nhãn decal – là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng. Nhãn decal thiết kế càng đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.Hiện nay phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng, công ty in Nguyễn Kim là một trong những công ty đi đầu trong các lĩnh vực như in decal nhựa , in decal trong và đặc biêt trong lĩnh vực in nhãn decal.

in-tem-nhan-decal
In tem nhãn decal

In nhãn decal thường được in offset tùy theo số lượng lớn mà khách hàng đặt in. Nhãn decal có nhiều loại như: in decal nhựa, in decal nhựa sữa, in decal trong… nhưng phổ biến nhất vẫn là in decal giấy được dùng cho công nghệ in offset. Tem nhãn decal có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ ( hoặc bóng) để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho tem nhãn.

in-tem-nhan-decal-gia-re
In tem nhãn decal

Công ty in Nguyễn Kim chuyên in tem nhãn decal giá rẻ tại Hà Nội. Công ty in ấn chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in nhãn mác giá rẻ, không những giúp khách hàng có được mẫu nhãn mác ưng ý mà còn có được tính thương mại cao.

Dịch vụ in tem nhãn: http://www.inannguyenkim.com/in-tem-nhan/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan/