Dịch vụ thiết kế in tem nhãn dán sản phẩm tại Hà Nội

Nhãn mác decal ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. In tem nhãn dán lên hộp nhựa, chai lọ giúp các doanh nghiệp, cá nhân sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm, nước uống, mỹ phẩm,… quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

In tem nhãn mỹ phẩm tại Nguyễn Kim

Tại sao nên lựa chọn in tem nhãn dán sản phẩm

Tem nhãn decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

Decal có tính chất dẻo dai, có khả năng bám dính tốt lại có thể chịu được điều kiện nhiệt độ thay đổi thất thường. Do đó, việc dùng Decal để dán lên mặt ngoài sản phẩm hộp nhựa, ly sứ, chai lọ là rất thích hợp.

Ưu điểm của nhãn decal là được phủ một lớp keo ở mặt sau rất tiện cho việc dán chắc chắn lên hộp nhựa, ly sứ, chai lọ. Mực in trên decal là mực UV hoặc mực nước, chất liệu keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu, chịu lạnh. Bên cạnh đó, công nghệ in đa dạng như offset, Flaxo, in lụa cùng lớp màng phủ bóng chống thấm nước giúp sản phẩm có độ bền cao.

In nhãn decal giúp các công ty sản xuất nói chung và các ngành nghề khác nhau nói riêng tiết kiệm chi phí, quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty đến người tiêu dùng. Tên doanh nghiệp, thông tin về sản phẩm được in trên nhãn decal giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu, sản phẩm.

Hãy đến với công ty in Nguyễn Kim để có được những ưu đãi tốt nhất về in tem nhãn.

Dịch vụ ịn tem nhãn: http://www.inannguyenkim.com/in-tem-nhan/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan/