Dịch vụ thiết kế và in thẻ quà tặng, voucher, phiếu giảm giá chuyên nghiệp tại Hà Nội

In thẻ quà tặng, Voucher hay phiếu giảm giá đều là những món quà mà công ty, doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng thay lời cảm ơn hay khuyến khích khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Tìm hiểu về in thẻ quà tặng, phiếu giảm giá và quy cách thiết kế

Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn chọn việc tặng phiếu quà tặng cho khách hàng để mở rộng thị trường. Ở nước ta, phiếu quà tặng thường được gọi theo nhiều tên khác đó là voucher, phiếu giảm giá hay phiếu tích điểm… Các doanh nghiệp thường chọn in phiếu quà tặng trước những sự kiện, những tháng trọng điểm với số lượng lớn để có dịp tiếp cận với nhiều khách hàng.

Có rất nhiều hình thức để in phiếu tặng quà như in ở dạng tờ rơi, in như card visit,…. Tùy vào quy mô, phạm vi và tầm quan trọng của sự kiện bạn có thể chọn cho mình một hình thức phù hợp.
Hiện giờ nhiều công ty, doanh nghiệp thường chọn in theo dạng card visit bởi nó có nhiều ưu điểm như sang trọng, linh hoạt, và tiết kiệm.

Địa chỉ thiết kế và in thẻ quà tặng, phiếu giảm giá tại Hà Nội

Nguyễn Kim nhận thiết kế và in các loại thẻ giảm giá, phiếu quà tặng, Voucher cao cấp chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp muốn Marketing thương hiệu, kích cầu mua hàng và sản phẩm dịch vụ của mình. Nếu bạn có nhu cầu in ấn thiết kế mẫu phiếu quà tặng, voucher vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được hướng dẫn tư vấn thiết kế và quy cách in tốt nhất.

Dịch vụ in thẻ khuyến mãi: https://trungtaminan.com.vn/in-the-cao-the-khuyen-mai-the-trung-thuong/