Hướng dẫn xây dựng nội dung khi thiết kế in Kỷ yếu.

Kỷ yếu là ấn phẩm dùng để lưu lại những hình ảnh, kỷ niệm của tập thể. Nó là cuốn sách lưu lại những kỷ niệm thời còn bên nhau thời còn đi học, của đồng nghiệp,… Thế nhưng để có cuốn kỷ yếu đẹp và tinh tế thì cần phải có một thiết kế chuyên nghiệp cùng nội dung kỷ yếu được đầu tư kỹ lưỡng.

Hướng dẫn thiết kế nội dung cho cuốn kỷ yếu

Phần mở đầu

Mở đầu cho toàn bộ cuốn kỷ yếu sẽ là bài giới thiệu chung. Bài giới thiệu này sẽ đóng vai trò như một cánh cửa, mở ra những nét tiêu biểu nhất, mang đường nét và dấu ấn đặc trưng có liên quan đến lớp.

Giới thiệu về những thành tựu tiêu biểu mà tập thể lớp đã đạt được trong suốt nhưng năm học vừa qua. Trong phần này, để đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần nêu rõ các mốc thời gian gắn liền với từng thành tựu khác nhau.

Phần nội dung chính

Tiếp đến là nói về quá trình hoạt động của lớp đối với các chương trình do nhà trường và ban đoàn tổ chức. Tốt nhất là nên có những hình ảnh minh họa đi kèm, lưu ý là bạn chỉ nên chọn những hình ảnh có sự liên quan mật thiết đến các hoạt động đó, tránh sử dụng quá nhiều hình ảnh hoặc lựa chọn hình ảnh không ăn nhập sẽ khiến cho phần thông tin bị loãng.

Phần cuối cuốn kỷ yếu

Trong phần kết thúc, chúng ta có thể dành một vài trang trong cuốn kỷ yếu để nói về những cảm tưởng của các thành viên trong lớp. Về cơ bản, phần này đóng vai trò khá quan trọng, nó thể hiện được sự gắn kết giữa mọi người với nhau trong suốt bao năm gắn bó. Đồng thời, đây cũng hứa hẹn là nơi mang lại nhiều cảm xúc nhất cho người đọc sau nhiều năm xem lại. Ngoài ra, đối với phần lưu giữ quan trọng này, các thành viên trong lớp cũng nên để lại số điện thoại, địa chỉ, quê quán, tên gmail…để mọi người có thể chủ động liên lạc với nhau khi cần thiết.

Nếu quý khách có nhu cầu in kỷ yếu hay thiết kế nội dụng cho cuốn kỷ yếu của mình vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Dịch vụ in kỷ yếu tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-ky-yeu

CÔNG TY CỔ PHẨN IN NGUYỄN KIM 

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387 – 024 6260 4390

Website: trungtaminan.com.vn