In bút bi – quà tặng ý nghĩa cho mọi người

In ấn bút bi, sản xuất bút bi là những món quà vô cùng ý nghĩa đối với những người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của mình. Chính vì thế in bút bi quà tặng là một dịch vụ không cũ nhưng không lỗi thời.

Mẫu bút bi cho các doanh nghiệp

Mỗi một doanh nghiệp thì việc in bút bi hay sổ note là những văn phòng phẩm không thể thiếu. Dù là những sản phẩm rất nhỏ nhưng lại có rất nhiều tác dụng. Giúp bạn ghi chép những thứ cần thiết, giúp viết những điều cần nói.

hinh-anh-mau-but
Hình ảnh mẫu bút

Có rất nhiều mẫu bút cho bạn lựa chọn. Còn tạo dấu ấn thương hiệu của công ty riêng thì việc thiết kế là không khó. Bạn chỉ cần lên ý tưởng, cung cấp logo hình ảnh của công ty, slogan,.. hay đại loại là những điểm nổi bật của công ty, công ty in Nguyễn Kim sẽ giúp bạn thiết kế.

hinh-anh-mau-but
Hình ảnh mẫu bút

Bên cạnh bút bi để phục vụ nhu cầu của công ty thì in bút bi còn dùng để làm quà tặng cho khách hàng. Chỉ là một vật dụng nhỏ nhưng lại là một ý nghĩa lớn. Vậy nên điều các bạn cần làm là tìm một xưởng in uy tín để giúp bạn làm điều đó. Công ty in Nguyễn Kim chúng tôi không dám đảm bảo cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhưng đảm bảo chất lượng của sản phẩm vô cùng tốt.

Dịch vụ in bút bi quà tặng: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-but-bi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ IN NGUYỄN KIM

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn