In hộp cứng công cụ quảng bá cho doanh nghiệp tại Mỹ Đình

In hộp cứng luôn là một công cụ quảng cáo không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp. Do vậy, dịch vụ in hộp cứng cho doanh nghiệp tại Mỹ Đình được rất nhiều khách hàng quan tâm.

In hộp cứng mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp

Các mẫu bao bì sản phẩm cao cấp được thiết kế tốt, sáng tạo và được in ấn, gia công với công nghệ hiện đại làm cho mẫu mã bao bì chở nên đẹp và bắt mắt tạo điểm nhấn cho thương hiệu của mình. Những dòng sản phẩm in thông thường thì chỉ cần những túi giấy bình thường trao tặng. Nhưng những sản phẩm cao cấp gắn liền với tên tuổi của công ty thì phải cần những mẫu hộp đựng cao cấp. Phù hợp với giá trị của sản phẩm.

hop-cung-dung-vi-da
Hộp cứng đựng ví da

Hộp cứng cao cấp không những làm tăng thêm vẻ đẹp vẻ thẩm mỹ của quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Món quà được tặng thường đi kèm với hộp đựng, tùy theo chất lượng và khối lượng để thiết kế mẫu sao cho phù hợp.

mau-hop-cung-dung-ruou
Mẫu hộp cứng đựng rượu

Những hộp cứng được làm và thiết kế trên giấy carton lạnh. Trên bề mặt được bồi một lớp giấy mỹ thuật cao cấp. Gia công bồi, xen, ép nhũ,..hình thức gia công phức tạp hay đơn giản tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn muốn làm hộp cứng cao cấp, hãy liên hệ với công ty in Nguyễn Kim, chúng tôi sẽ sẵn sảng tư vấn mọi thắc mắc cho bạn.

Dịch vụ in hộp cứng: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn