In hộp giấy đựng ví da sang trọng, đẳng cấp

In hộp giấy là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong mỗi dịp tổ chức sự kiện, những món quà ý nghĩa đựng trong hộp giấy in cao cấp luôn tạo cho người nhận cảm giác được quan tâm, tôn trọng, dễ dàng lấy được thiện cảm của khách hàng.

in-hop-vi-da

In hộp giấy đựng ví da sang trọng tại Hà Nội

Ví da là một trong những tặng phẩm khá cao cấp và thường được các doanh nghiệp sử dụng để tri ân khách hàng quen thuộc cũng như một món quà gửi đến đối tác trong những sự kiện trọng đại của công ty.

Tuy nhiên nếu chỉ tặng riêng ví da hoặc đơn giản là đựng ví da vào một chiếc túi sẽ làm giảm đáng kể giá trị thực sự của món quà này. In hộp giấy đựng ví da cao cấp với kích thước vừa phải được căn chỉnh cho thật phù hợp với kích thước của ví da sẽ là một món quà nhỏ gọn lại không kém phần sang trọng.

Không chỉ vậy hộp giấy đựng ví da có in hình logo thương hiệu của công ty sẽ để lại ấn tượng sâu cho khách hàng về thái độ phục vụ chuyên nghiệp đồng thời đây cũng là một biện pháp marketing khá hiệu quả.

Địa chỉ in hộp giấy uy tín tại Hà Nội

In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in hộp giấy, in túi giấy, in catalogue… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền in hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn một sản phẩm hộp đựng ví da ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Website: quatangnguyenkim.com