In hộp giấy quảng cáo thương hiệu tại Nguyễn Đình Chiểu

Tết nguyên đán 2018 đang ngày càng đến gần thì hàng hóa được bày bán vô cùng đặc sắc. Trong đó chính là in hộp giấy làm quảng cáo cũng mang nhiều điểm mới lạ trong từng sản phẩm. Do vậy, năm nay in hộp giấy quảng cái thương hiệu tại Nguyễn Đình Chiểu được được phát triển rộng rãi.

Những thiết kế đa dạng của in hộp giấy.

Trong thời điểm những dịp cuối năm như này lúc bạn đi vòng vèo trên những con đường thì bạn sẽ thấy những shop hay hiệu sách trưng bày các loại hộp giấy đẹp đa dạng về màu sắc và kích thước chủng loại. Đương nhiên thì những chủ đề được in cũng đa dạng và mới mẻ.

hinh-anh-hop-qua-tet
Hình ảnh hộp quà tết

Chủ đề được in trên các hộp giấy thường mang một ý nghĩa riêng của mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế mẫu mã của hộp quà tết vô cùng đa dạng. Màu sắc, hình ảnh, chất liệu giấy được đầu tư tỉ mỉ, các đường nét minh họa sắc nét, ấn tượng.

mau-hop-qua
Mẫu hộp quà

Bên cạnh đó là gia công chuyên nghiệp máy in hiện đại giúp cho những sản phẩm của bạn tạo ra vô cùng hoàn hảo và không thể phàn nàn một câu nào. Hộp quà càng rực rỡ thì lại càng đem lại may mắn cho gia đình bạn bè và người thân. Chính vì thế mà những hộp quà bắt mắt luôn được mọi người cực kỳ quan tâm.

Dịch vụ in hộp quà tết: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn