In hộp son dạng khay rút kiểu dáng mới cho các chị em phụ nữ

Hiện nay, son được ví như là người bạn thân thiết của chị em phụ nữ. Mỗi một loại son lại có hình dạng son khác nhau kéo theo đó là hộp đựng cũng khác nhau. Dịch vụ in hộp son dạng khay rút kiểu dáng mới cho chị em phụ nữ lựa chọn.

In hộp đựng son dạng khay – kiểu dáng mới, phong cách mới

Chất liệu chủ đạo của in hộp giấy đựng son là giấy Ivory. Hình thức gia công cán mờ, cán bóng, ép nhũ thúc nổi định hình logo hoặc tên thương hiệu.

mau-hop-son-rut
Mẫu hộp son rút

Bên cạnh những hộp son truyền thống có nắp mở thì hiện nay có thêm hộp son dạng khay rút. Kiểu dáng tiện lợi, hình thức bắt mắt tạo nên một sức hút mãnh liệt cho những thỏi son.

mau-hop-son-rut
Mẫu hộp son rút

Với công nghệ hiện đại tạo nên những hộp son với kiểu dáng bắt mắt, màu sắc hài hòa, hình ảnh sắc nét. Thường thì cái gì mới, độc, lạ lại được rất nhiều người để ý đến và tin dùng. Vậy với một sản phẩm son môi mới ra mắt thị trường thì sử dụng dạng hộp son rút kiểu này sẽ giúp sản phẩm gần gũi với khách hàng hơn. Vừa marketing được sản phẩm lại có thể tạo điểm nhấn trong lòng khách hàng. In hộp son dạng khay rút là sự lựa chọn hàng đầu của những dự định sắp tới của các nhà kinh doanh.

DỊch vụ in hộp đựng son: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn