In ly, cốc chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

5001296hinh_ly

Hiện nay các sản phẩm ly sứ, ly thủy tinh in hình xuất hiện khắp nơi trong cuộc sống. Trong văn phòng, nhà ở hay trường học, bất kỳ đâu ta cũng có thể nhìn thấy những chiếc ly in logo một thương hiệu hoặc in những hình ảnh ngộ nghĩnh khác.

Vậy điều gì đã khiến cho việc này trở nên phổ biến, việc in ly in cốc đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Ở bài viết dưới đây, In Nguyễn Kim sẽ bật mí cho bạn một số lợi ích thiết thực của dịch vụ in ly thủy tinh, sứ này:

In ly sứ – Giải pháp marketing hữu hiệu

in-coc-gia-re

Có thể nói in ly, cốc hiện nay được coi là một giải pháp marketing vô cùng hữu hiệu. Những chiếc ly in logo công ty xuất hiện ở rất nhiều nơi và được người dân sử dụng thường xuyên trong cuộc sống, dễ dàng để lại ấn tượng trong lòng người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, việc sản xuất và in hình ly khá tiết kiệm chi phí, đặc biệt là những mặt hàng giá rẻ. Chỉ với chi phí từ 5000-8000 đồng cho một sản phẩm, bạn có thể dễ dàng đặt sản xuất với số lượng lớn, mở rộng quy mô ảnh hưởng hơn.

In logo trên ly, cốc thường lưu lại khá lâu, giúp việc phổ biến thương hiệu ngày càng rộng rãi, càng nhiều người biết đến doanh nghiệp.

Lấy được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng

in-am-chen-dep

Những quà tặng ấm chén sứ luôn làm cho người nhận có cảm giác trang trọng, cao cấp hơn những sản phẩm bình thường khác, trên nền sứ trắng là hình logo nổi bật đầy màu sắc sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Dịch vụ in ly, cốc

Dịch vụ in ly, cốc trong mấy năm gần đây ngày càng phát triển, rất nhiều cơ sở in ấn phục vụ dịch vụ này. Tuy nhiên, trong số đó cũng có không ít các công ty in có chất lượng không tốt do công nghệ in kém hiện đại, lỗi thời.

In Nguyễn Kim là một trong những doanh nghiệp in ấn lâu năm với công nghệ in offset hiện đại. Chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Nếu bạn đang có ý định in ly, cốc hay các sản phẩm khác như in bút, in túi giấy, bao bì, in quà tặng,… hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình đồng thời chọn cho mình một mẫu in ưng ý nhất!

Mọi ý kiến và thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

Liên Hệ:  0978.451.333 – 0989.536.298 | innguyenkim@gmail.com