In quà tặng gia dụng đẹp, chuyên nghiệp tại In Nguyễn Kim

In quà tặng gia dụng hiện đang là một dịch vụ in ấn được rất nhiều công ty, tổ chức sử dụng để in quà tặng cho nhân viên, khách hàng. Những mặt hàng gia dụng thường rất thân thuộc và phục vụ nhiều nhu cầu trong cuộc sống của con người, vì tặng quà gia dụng thể hiện rõ sự quan tâm của người tặng với người được tặng, dễ dàng lấy được thiện cảm cũng như đánh giá cao của người được tặng.

Các loại quà tặng gia dụng phổ biến

Có rất nhiều loại vật dụng được công ty dùng để làm quà tặng nhưng tiêu biểu và thường được nhiều nơi lựa chọn là cốc, đĩa và khung ảnh. Theo đó tùy từng ngân sách quà tặng khác nhau mà chất lượng và giá thành của quà tặng có thể thay đổi. Dưới đây là một số mẫu quà tặng gia dụng tại In Nguyễn Kim:

in-coc-gia-re

In cốc đơn với những món quà nhỏ

in-ly-gia-re

In cốc uống nước đẹp

in-am-chen

In bộ ấm chén làm quà tặng khách hàng

in-am-chen-dep

In ấm chén đẹp

Địa chỉ in quà tặng gia dụng chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Do nhu cầu in quà tặng gia dụng thường là những sản phẩm dễ vỡ và chất lượng bản in ấn nét, màu sắc đẹp nên khi chọn đối tác in quý khách hàng cần chọn những cơ sở có uy tín với dịch vụ in ấn cũng như dịch vụ giao hàng tốt để đảm bảo sản phẩm in ra đẹp và phù hợp yêu cầu.

Công ty In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in quà tặng, in catalogue, in túi giấy,… Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có cơ hội hợp tác với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng công nghệ in offset hiện đại đảm bảo chất lượng bản in tốt với giá thành in hợp lý nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm in ấn khác của công ty chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Để được tư vấn tốt nhất xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGUYỄN KIM

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387 – 024 6260 4390

Web: inannguyenkim.com