Dịch vụ in tem decal trong cho các loại sản phẩm

In tem decal trong cho các sản phẩm không những tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn là hình ảnh đại diện cho chính sản phẩm ấy. Do đó, dịch vụ in tem decal trong suốt là sự lựa chọn thông minh cho người dùng thông thái.

Thiết kế và in tem decal trong

In tem nhãn sản phẩm không những cung cấp thông tin đầy đủ của sản phẩm mà còn thể hiện tính thẩm mỹ, bản sắc riêng và hình ảnh nhận diện của thương hiệu. Đồng thời góp phần chống lại hàng giả hàng nhái bằng những tem in mã vạch, tem vỡ, tem 7 màu,…

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ: http://www.inannguyenkim.com/an-pham-bao-bi/in-hop-giay/

hinh-anh-tem-trong
Hình ảnh tem trong

Đây là loại decal không thấm nước rất bền có thể chống chịu được bất kì môi trường nào. In decal trong suốt có hình ảnh sắc nét, không phai theo thời gian hoàn toàn yên tâm với những chi tiết trên tem không bị mất nét và giữ được rất lâu.

hinh-anh-decal
Hình ảnh decal trong cho mỹ phẩm

Tính nhỏ gọn cũng là một ưu điểm nổi bật của in decal trong suốt bởi bề mặt của chất liệu này rất mỏng và nhẹ nên chúng là lựa chọn hàng đầu cho những vật phẩm có bo góc cạnh tinh tế. Với đặc tính là trong suốt, giúp bạn có thể nhìn xuyên thấu nên in decal trong suốt là sự lựa chọn hàng đầu cho việc quảng cáo sản phẩm. Thiết kế tỉ mỉ, hình ảnh sắc nét là những gì tem trong mang lại. Vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm lại có thể giúp sản phẩm thân thiện hơn với người tiêu dùng.

Dịch vụ in tem nhãn : http://www.inannguyenkim.com/in-tem-nhan/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn