In tem nhãn phụ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tem phụ, hay còn gọi là tem nhãn phụ, tem phụ hàng hóa là một loại tem nhãn mác được dán chắc chắn trên hàng hóa hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hóa đó. Tem phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường.

Chức năng của tem nhãn phụ

In tem phụ có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu. Khi đưa hàng hóa ra thị trường bên cạnh tem nhãn với những nội dung bắt buộc bằng tiếng việt cần kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài để tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm.

Chất liệu in tem nhãn phụ

Chất liệu có rất nhiều như giấy decal thường, giấy decal Amazon, giấy decal nhựa hay còn gọi là decal PVC, giấy decal xi bạc, giấy decal trong…nhưng thông thường nhất là giấy decal của Fasson. Và tem phụ thường được in chỉ có 2 màu: đen và trắng

Kích thước tem nhãn phụ: tùy vào từng loại sản phẩm mà lực chọn kích thước tem cho phù hợp. Đa phần được thiết kế theo hình tròn, hình chữ nhật hay hình elip.

Công ty in Nguyễn Kim với nhiều năm kinh nghiệm cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất chất lượng tốt nhất, hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng.

Dịch vụ in tem nhãn: http://www.inannguyenkim.com/in-tem-nhan/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan/