In túi giấy đựng quà cho công ty Nam & Co.

Cứ mỗi dịp lễ tết thì các tập đoàn lớn như Nam & Co. lại có chương trình tri ấn cho những khách hàng lâu năm. Ngoài những món quà vô hình ra còn có những món quà cụ thể. Vừa qua tập đoàn Nam & Co. đã đặt in túi đựng quà với số lượng lớn để tặng quà khách hàng.

Dịch vụ in túi đựng quà

Là một tập đoàn lớn hiện nay thì bộ mặt của công ty rất quan trọng. Không thể tặng quà cho khách hàng ,hay nhân viên vào những túi kém thẩm mỹ. Do vậy đặt in túi giấy theo đúng logo và thương hiệu của tập đoàn là sự lựa chọn vô cùng thông minh và tinh tế.

in túi giấy đựng sản phẩm cho công ty Nam& Co.

Không cần quá cầu kì về kiểu dáng nhưng phải sang trong và làm nổi bật hình ảnh của công ty. Chất liệu giấy phải là loại giấy tốt nhất hình ảnh sắc nét, câu chữ rõ dàng là tiêu chí hàng đâu cho một túi giấy.

in túi giấy đựng sản phẩm cho công ty Nam& Co.

Vì là túi quà tặng nên tất cả mọi thứ phải hết sức tỉ mỉ và tinh tế. Vừa giúp gây ấn tượng với khách hàng lại có thể quảng bá dịch vụ của công ty. Đã lớn mạnh lại càng lớn mạnh hơn.

in túi giấy đựng sản phẩm cho công ty Nam& Co.

Nếu bạn quan tâm đến in túi giấy làm quà tặng hãy liên hệ với công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Dịch vụ in túi giấy đựng quà tặng:

https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay   hoặc   http://www.inannguyenkim.com/in-tui-giay/

CÔNG TY CỔ PHẨN IN NGUYỄN KIM 

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951