In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

QuatangNguyenKim.Com – In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội, Công ty thiết kế túi đựng giấy chuyên nghiệp,in nhanh số lượng ít tại in Nguyễn Kim.

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

Túi giấy là một sản phẩm được rất nhiều các doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ sử dụng vì nó mang lại sự sang trọng, chuyên nghiệp cho các mặt hàng của mình và có sức quảng bá thương hiệu mạnh mẽ. Hơn thế nữa sử dụng túi giấy đang là một xu thế kinh doanh hiện đại gắn việc phát triển doanh nghiệp với bảo vệ môi trường sống. Tuy nhiên vì túi giấy sẽ thường phải in ấn với số lượng lớn nên dịch vụ in túi giấy giá rẻ đang rất được các doanh nghiệp quan tâm.

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội
In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

Túi giấy là dạng túi xách được làm từ chất liệu bằng giấy thay cho những dạng túi nhựa, túi nilong, hay túi dệt… Thân thiện với môi trường hơn, độ bền cao có thể đựng vật có trọng lượng tương đối nặng. Túi giấy không chỉ là vật dụng để đựng và bảo quản sản phẩm mà còn là hình thức quảng bá phổ thông nhất tới khách hàng, tiếp cận được mọi đối tượng.

Túi giấy chuyên nghiệp hiện nay

Tuy thị trường giấy rất đa dạng nhưng công nghệ in túi giấy thì chủ yếu dùng 2 loại giấy là: giấy Duplex hoặc  Couche. Giấy Couche cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai hơn, được sử dụng nhiều nhất trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, và các công ty cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn Cho nên giấy Duplex thường được dùng hơn vì giá thành rẻ hơn giấy Couche.


Hiện nay, vấn đề đang được các nhà doanh nghiệp quan tâm đó là giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, nhận biết được nhu cầu của doanh nghiệp cũng như nhu cầu của thị trường. Công ty Nguyễn Kim của chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn cho ra đời dòng sản phẩm in túi giấy giá rẻ chất lượng tốt.