Làm hộp quà tết – sang trọng và lịch sự tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Tết đến người người nhà nhà nô nhau đi sắm tết, con cái đi làm xa về quê cũng có quà tết biếu ông bà cha mẹ, các doanh nghiệp công ty cũng phải có quà tết cho nhân viên và những khách hàng thân thiết. Và để quà tết trở nên sang trọng hơn thì việc làm hộp quà tết tại Hà Bà Trưng Hà Nội chính là một phần quan trọng tạo nên sự thu hút của gói quà.

Giới thiệu về mẫu in hộp quà tết.

Làm hộp đựng quà tết là một khâu quan trọng và nó cũng là yếu tố khác biệt cho các nhãn hiệu hay công ty đựng quà tết. Bởi mỗi hộp quà tết ại có những sản phẩm khác nhau chính vì thế thì hộp đựng quà giúp tạo điểm nhấn cho từng sản phẩm.

In hộp đựng quà tặng
In hộp đựng quà tặng

In hộp giấy đựng quà tết chính là cách quảng cáo marketing cho thương hiệu quà tết. Một doanh nghiệp làm hộp đựng quà tặng khách hàng giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng và đông thời cũng giúp ghi lại dấu ấn thương hiệu trong lòng họ.

 

Chính vì là những sản phẩm quà tặng nên các bạn phải tìm những công ty in ấn uy tín để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất. Công ty in Nguyễn Kim không chỉ tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà còn dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nếu các bạn quan tâm đến dịch vụ làm hộp quà tết hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ làm hộp quà têt: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn