Những tiêu chí đánh giá mẫu in lịch tết 2018 đẹp tại Nguyễn Kim

Có một mẫu lịch tết đẹp và chất lượng treo trong nhà hay sử dụng làm quà tặng cho người thân hay đồng nghiệp là món quà vô cùng ý nghĩa. Vậy làm sao để đánh giá, biết được làm sao để có được mẫu in lịch tết đẹp 2018? Sau đây là cac tiêu chí mà bạn nên biết để có được mẫu in lịch tết đẹp.

Tiêu chí về thẩm mĩ

Một thiết kế ấn tượng độc đáo phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của bạn sẽ giúp bạn phát huy tối đa công dụng marketing của cuốn lịch tết. Màu sắc hài hòa trang nhã, bố cục rõ ràng đi kèm cùng nội dung thông tin logo của doanh nghiệp sẽ mang lại cho bạn một ấn phẩm hoàn hảo nhất.

Tiêu chí về tính tiện dụng

Một mẫu lịch tết có bắt mắt đến đâu nhưng không phù hợp với người dùng thì cũng thật lãng phí. Lựa chọn mẫu in lịch tết cần phải dựa trên tính cách đặc điểm nghề nghiệp…của đối tượng được tặng. Nếu khách hàng của bạn là nông dân mà bạn đem tặng họ 1 cuốn lịch để bàn thì thật sai lầm họ sẽ chẳng mấy khi sử dụng đến nó.

Tiêu chí về chất lượng giấy

Về chất lượng giấy chúng ta cần căn cứ phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế, loại lịch cụ thể để lựa chọn loại giấy thích hợp. Thông thường các chuyên gia khuyên rằng in lịch treo tường, lịch để bàn nên nên sử dụng giấy couches, hoặc Couche’ Matt sẽ cho đường nét in sắc sảo và tươi mới hơn.

Ngoài ra độ dày mỏng, bền dai là tiêu chí hàng đầu bạn cần quan tâm. Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng mang lại chất lượng sản phẩm sau này.

Tiêu chí về gia công

Các công đoạn sau khi in thành phẩm cũng đóng vai trò hết sức quan trong làm tăng tính thẩm mỹ như bế nổi, ép kim, ép nhũ màu bạc, màu đồng…mang lại tính sang trọng và độc đáo cho sản phẩm.

Dịch vụ in lịch tết tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-lich-tet

CÔNG TY CỔ PHẨN IN NGUYỄN KIM 

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387 – 024 6260 4390

Website: trungtaminan.com.vn