Sự liên quan giữa in hộp giấy cho sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Hiện nay, việc phát triển thương hiệu qua việc in hộp giấy là xu hướng của các doanh nghiệp. Tại sao lại như vậy? và có những lưu ý gì để việc phát triển thương hiệu nhờ in hộp giấy cho sản phẩm được hiệu quả?

Thương hiệu của doanh nghiệp là gì?

Thương hiệu là một dấu hiệu có tính hữu hình và cả vô hình hình thành trong tâm trí khách hàng. Giúp khách hàng nhận biết một sản phẩm, một dịch vụ nào đó trên thị trường.

phat-trien-thuong-hieu-voi-in-hop-giay
Phát triển thương hiệu với in Hộp giấy

Đối với lĩnh vực kinh doanh, bất kì một doanh nghiệp nào khi định hình được thương hiệu trong lòng khách hàng nghĩa là họ đã thành công. Bạn xây dựng được thương hiệu khiến khách hàng nhớ đến và sử dụng có nghĩa là bạn đã có một vị thế riêng, việc còn lại là phát triển thương hiệu đó thêm vững mạnh.

Khách hàng nhìn thấy thương hiệu qua cái gì?

Ngoài chất lượng và công dụng của sản phẩm đối với đời sống của khách hàng. Thương hiệu còn được định hình thông qua tên sản phẩm, logo, nhãn mác, bao bì….Hay nói cách khác là hình thức mà doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến với công chúng.

Bạn có biết việc phát triển thương hiệu đã được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng?

Giấy là một chất liệu thân thiện với môi trường hơn các vật dụng đựng sản phẩm như túi ni lông. Hơn nữa, cảm giác khi bạn đi mua hàng và cầm một chiếc hộp giấy với màu sắc trang nhã sẽ tự tin và hài lòng hơn rất nhiều so với cầm một chiếc bao ni lông đơn thuần.

in-hop-giay-cho-san-pham
In hộp giấy sản phẩm

Đó chính là vai trò của hộp giấy đối với thương hiệu sản phẩm. Một chiếc hộp giấy có tên công ty, tên sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu tốt sẽ cho khách hàng một cảm nhận hoàn toàn khác khi mua hàng. Tất nhiên bạn phải tốn chi phí để in hộp giấy đựng sản phẩm nhưng bỏ ra chi phí để thu lại được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng thì không có gì phải tính toán cả.

Những tiêu chí của một hộp giấy chất lượng tốt

  • Chất lượng hộp giấy phải đạt yêu cầu

Vì sao tôi lại nói đến chất lượng của chiếc hộp giấy đầu tiên. Bạn thử tưởng tượng mua một hộp bánh trung thu Kinh Đô. Chiếc hộp giấy màu đỏ, được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế cho bạn cảm giác như thế nào so với mua một sản phẩm có hộp màu như bìa cạc tông. Hai hình ảnh hoàn toàn khác biệt phải không. Khách hàng cũng như bạn, họ thích cái gì sang trọng. Cứ mùa trung thu về những chiếc hộp màu đỏ có ánh trăng vàng của bánh trung thu Kinh Đô lại ngập tràn các nẻo đường. Bạn cũng muốn sản phẩm của mình được như vậy chứ? Hãy đầu tư cho chất liệu in hộp giấy một cách tử tế.

in-hop-giay-chat-luong
Hộp giấy chất lượng giúp phát triển thương hiệu cho sản phẩm
  • Thiết kế hộp giấy

Đừng nhồi nhét quá nhiều thứ vào chiếc hộp. Phần lớn những chiếc hộp giấy màu sắc loè loặt và quá nhiều thông tin sẽ khiến khách hàng thấy chói mắt. Bạn chỉ cần in tên sản phẩm và một vài thông tin liên hệ cần thiết là được. Thêm một câu slogan của công ty là ổn. Bạn chỉ cần chọn 1 hoặc 2 màu trên chiếc hộp giấy là được không cần quá nhiều màu.

thiet-ke-hop-giay
Thiết kế hộp giấy đẹp mắt
  • Lựa chọn đơn vị in hộp giấy uy tín

Trước khi tiến hành in hộp giấy, bạn cần có một buổi gặp mặt và làm việc với công ty in hộp giấy cụ thể. Hãy trình bày với họ ý tưởng của bạn, liệt kê các yêu cầu trên văn bản và yêu cầu họ cung cấp một bản demo trước khi in hộp giấy hàng loạt. Cách này giúp bạn kiểm soát được chất lượng của hộp giấy khá tốt đừng phó mặc cho công ty in hộp giấy muốn làm gì thì làm. Khi liên hệ, bạn cũng cần tham khảo trước các thông tin về công ty in hộp giấy uy tín để yên tâm hơn về chất lượng hộp giấy. Tốt nhất nên chọn các công ty có nhiều năm kinh nghiệm và quy mô lớn, làm việc chuyên nghiệp.

dia-chi-in-hop-giay-tai-ha-noi
Địa chỉ in hộp giấy chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ in hộp giấy đựng quà tặng, sản phẩm tại Nguyễn Kim: www.nguyenkimprint.com/in-hop-giay

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Đin thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Đin thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website in NGUYỄN KIM: trungtaminan.com.vn