Thiết kế card visit chất lượng tại Hà Nội

Thiết kế card visit chất lượng tại Hà Nội với số lượng lớn thì chi phí in của bạn cũng sẽ giảm và được thiết kế miễn phí khi đến với Quà Tặng Nguyễn Kim.

Thiết kế card visit chất lượng tại Hà Nội

Vấn đề ở đây là khiến thế nào để tổ chức hiển thị hết đa số nội dung cần gửi gắm tới khách hàng trên một tấm card visit bé nhỏ qua đó. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn in ấn Nguyễn Kim chúng tôi sẽ sản xuất 1 số thông tin cần thiết về thiết kế card visit chất lượng nhất giúp bạn mang sự lựa chọn những tấm danh thiếp một cách đúng đắn.

Thiết kế card visit chất lượng tại Hà Nội
Thiết kế card visit chất lượng tại Hà Nội

Trên đây là những thông báo cần thiết mà người sử dụng cần nắm rõ để chọn lựa cho mình loại in card visit cao cấp, giá rẻ nhất và với thương hiệu riêng của quý người sử dụng. Là một bạn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in, in ấn Nguyễn Kim sẽ là 1 nhận lấy ngay mang đến cho đối tác lĩnh vực thiết kế card visit chất lượng tại Hà Nội.

>> Tham khảo thêm : Thiết kế catalogue chất lượng, giá rẻ

Trước khi in card visit nó được thiết kế như thế nào?

  • Chất liệu: Danh thiếp thường được in trên giấy có định lượng từ 220 gram đến 300 gram. Về giấy chúng tôi có giấy trơn, giấy sần, giấy nghệ thuật, giấy màu ngà ghi. Đặc biệt tại Nguyễn Kim áp dụng công nghệ hiện đại cho phép in danh thiếp trên cả nhựa mỏng hay ghi lên đĩa mini CD nếu quý khách có yêu cầu.
  • Kích thước: In card visit chuẩn là 5,5 × 9,0 cm. Tuy nhiên, cũng có kích thước khác như 5,0 × 9,0 cm hay 11 × 9 cm gập đôi. Kích thước chuẩn gọn nhẹ và tiện dụng nhất được cho vào ví một cách vừa vặn nên được sử dụng rộng rãi.
  • Mực in: Phủ bóng cục bộ các vị trí quan trọng trên bề mặt in card visit bằng mực bóng UV, tạo hiệu ứng đặc biệt về mặt thị giá
  • Về mặt thiết kế: Danh thiếp có 2 loại là thiếp đứng và thiếp ngang.

Hãy đến với in Nguyễn Kim chúng tôi để nhận được những sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất.