Thiết kế in catalogue cho các công ty xây dựng tại Hà Nội

Các công ty xây dựng khi mới thành lập, khi cần chuẩn bị hồ sơ thầu hoặc khi muốn ký kết hợp tác với một đối tác nào đó, đều cần thiết kế in catalogue để giới thiệu tổng quát về công ty, về các dịch vụ của công ty và giới thiệu các dự án mà công ty đã hoàn thành, hoặc giới thiệu hồ sơ năng lực của công ty trong cuốn catalogue.

Thiết kế in catalogue cho các công ty xây dựng

– Thu thập nội dung: sẽ tư vấn cho bạn những tài liệu cần chuẩn bị.

– Chọn hình ảnh: Hình ảnh là một yếu tố quan trọng trong thiết kế in catalogue xây dựng đẹp. Hình ảnh cần phải chất lượng, sắc nét vì đây là yếu tố tạo nên những ấn tượng ban đầu về mẫu mã, chất lượng sản phẩm mà bạn cung cấp

in-catalogue-xay-dung
In catalogue xây dựng tại Nguyễn Kim

– Xác định tính năng: Điều này là cần thiết khi mô tả về sản phẩm của bạn. Hãy làm thế nào cho các sản phẩm trở nên khác biệt nhất và cung cấp được cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

– Xác định kích cỡ in catalogue: Điều này còn phụ thuộc vào vấn đề ngân sách của doanh nghiệp bạn sẵn sàng chi trả. Bên cạnh đó kích cỡ xung cần phải phù hợp với nội dung và hình ảnh mà bên bạn cung cấp.

in-catalogue-xay-dung
In catalogue xây dựng tại Nguyễn Kim

– Xác định số trang và số lượng in ấn: Việc xác định số trang giúp bạn giảm thiểu được các chi phí phát sinh không cần thiết. Và số lượng in ấn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn muốn phục vụ thị trường như thế nào và chiến lược quảng cáo bạn đang thực hiện.

– Tổ chức và viết nội dung: Nên lên kế hoạch thông tin cho mỗi trang và sử dụng những ngôn từ ngắn gọn, súc tích để diễn đạt.

– Thiết kế catalogue với trang bìa ấn tượng: Một trang bìa đẹp, ấn tượng sẽ mang lại hiệu ứng thu hút khách hàng.

– Thiết kế cho các trang con: Các trang con cần được thiết kế sao cho thể hiện đầy đủ nội dung và hình ảnh của sản phẩm.

Dịch vụ in catalogue: http://www.inannguyenkim.com/in-catalogue/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue/