Thiết kế & in hộp giấy cứng đựng qùa tặng, sản phẩm cao cấp

In Nguyễn Kim chuyên sản xuất in hộp giấy, hộp carton, hộp cứng, hộp đựng rượu, hộp đựng bánh, hộp đựng quà cao cấp cho các doanh nghiệp, cửa hàng, Shop trong và ngoài nước.

in-ho-giay-qua-tang
In hộp giây quà tặng

Ý nghĩa của hộp giấy cứng đựng quà tặng

Một chiếc hộp giấy không những có tác dụng đóng gói, bảo vệ sản phẩm bên trong mà còn làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng và quảng bá thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp. Món quà được tặng thường phải đi kèm với hộp giấy đựng, tuỳ theo chất lượng, khối lượng mà làm và in hộp giấy cho phù hợp.

y-nghia-in-hop-giay-dung-qua
Ý nghĩa của hộp giấy đựng quà

Hộp giấy đựng quà tặng được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà. Giờ đây, chiếc vỏ hộp đựng quà không chỉ đơn thuần để đựng món quà bên trong mà nó còn đóng góp phần lớn giá trị của món quà.

in-hop-giay-dung-ruou
Hộp giấy đựng rượu cao cấp.

Chính vì thế, các doanh nghiệp cần đầu tư về mẫu mã bao bì cho sản phẩm của mình và chắc chắn hiệu quả mang lại kinh doanh ngày càng tốt hơn.Với công nghệ của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật đã giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Thiết kế hộp giấy cứng tặng quà cao cấp cho doanh nghiệp, cửa hàng

Thiết kế in ấn mẫu hộp giấy không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đơn giản nhưng phải tạo được điểm nhấn và thể hiện được sự sang trọng của món quà. Thông thường hộp giấy khách hàng đang sử dụng các cất liệu giấy như Ivory như khi in túi giấy, tuy nhiên trong một số trường hợp món quá có trọng lượng cao để đảm bảo tính an toàn thì phải sử dụng những loại chất liệu giấy cao cấp, cứng hơn như giấy carton sau đó sẽ in lên những đường nét hoa văn hay nội dung theo ý muốn.

thiet-ke-hop-giay-dung-qua-tang-cao-cap-cho-doanh-nghiep
Hộp giấy đựng quà tặng cao cấp cho các doanh nghiệp lớn

Giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, in brochure, in card, in tờ rơi, in poster , in thiệp cưới, in thiệp mời … định lượng thường thấy ở mức 230 – 350gsm.

 

Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm. Giấy Ivory cũng có thể áp dụng để in ấn các sản phẩm bao bì dược phẩm, trà, cafe vì có độ cứng và đanh hơn các loại giấy khác, làm cho khi các sản phẩm in trên chất liệu giấy Ivory sẽ có độ đanh và chắc chắn.

 

Nguyễn Kim là Công ty in với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quà tặng trên chất liệu giấy. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất và nhân viên kỹ thuật in chuyên nghiệp cam kết sẽ sản xuất ra những sản phẩm in chất lượng và đúng thời hạn cho khách hàng.

dia-chi-in-hop-dung-qua-tang-cao-cap-tai-ha-noi
Địa chỉ in hộp đựng quà tặng cao cấp tại Hà Nội

Xem thêm dịch vụ in hộp giấy, hộp quà tặng cho sản phẩm của bạn tại đây: http://www.nguyenkimprint.com/in-hop-giay/

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Đin thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Đin thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website in NGUYỄN KIM: trungtaminan.com.vn