Thiết kế tem nhãn dán trên sản phẩm

Muốn có sản phẩm đi đầu trên thị trường, hãy học cách sáng tạo cho tem nhãn dán sản phẩm. Mẫu thiết kế tem nhãn dán sản phẩm của doanh nghiệp bạn độc đáo và khác biệt hơn khi biết được những lời khuyên hữu ích trong bài viết dưới đây.

Vai trò của tem nhãn mác với hình ảnh thương hiệu

Tem nhãn dán sản phẩm, nhãn mác hàng hóa nhằm mục đích cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm đến với khách hàng. Thông thường, nhãn mác sẽ được dán trên lọ, vỏ, chai, hộp, bao bì của sản phẩm để người dùng tiện đọc thông tin.

Nhãn mác phải được gắn trên sản phẩm bao bì thương phẩm ở vị trí dễ dàng quan sát nhất có thể. Thông thường, người thiết kế tem nhãn mác sản phẩm sẽ chủ động tìm hiểu và xác định kích thước của nhãn mác sao cho bảo đảm đầy đủ nội dung bắt buộc và dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

– Tên sản phẩm.

– Thông điệp về sản phẩm.

– Thành phần của sản phẩm.

– Công dụng sản phẩm.

– Thông tin đơn vị sản xuất, đơn vị nhập khẩu.

– Mã vạch, QR code…

– Ngày sản xuất, hạn sử dụng, các khuyến cáo về sản phẩm.

– Các chứng nhận về sản phẩm (nếu có).

– Khối lượng sản phẩm.

Khi nói đến việc truyền đạt thông tin thương mại thì những văn bản có thiết kế chữ đơn giản và sáng sủa luôn là những lựa chọn tối ưu. Bạn luôn muốn có một font chữ sạch sẽ giúp tạo điều kiện cho người xem dễ dàng lướt qua được nội dung văn bản một cách nhanh chóng mà không phải gặp bất kì một trở ngại nào liên quan đến vấn đề thị giác trong thiết kế.

Dịch vụ tem nhãn: http://www.inannguyenkim.com/in-tem-nhan/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan/