Thiết kế túi giấy đựng quà tặng giá rẻ

QuatangNguyenKim.com – Thiết kế túi giấy đựng quà tặng giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội,  Dịch vụ thiết kế túi giấy chuyên nghiệp nhất, in ấn nhanh và thiết kế đẹp

Thiết kế túi giấy đựng quà tặng giá rẻ

Tết Nguyên Đán sắp đến các doanh nghiệp, tổ chức đang chuẩn bị in túi giấy để tặng quà cho nhân viên, cho các khách hàng và đối tác của mình. Vậy làm sao để có thể in túi đựng quà tặng và mang dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của mình?

Thiết kế túi giấy đựng quà tặng giá rẻ
Thiết kế túi giấy đựng quà tặng giá rẻ

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và sản xuất các sản phẩm in ấn, công ty in ấn Nguyễn Kim in túi giấy chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Công ty in ấn Nguyễn Kim – đơn vị thiết kế và in mẫu túi đựng quà tặng đẹp tại Hà Nội

Ngoài đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp thì chúng tôi còn sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay là in offset. Ngoài ra chúng tôi còn có công nghệ cán màng (cán mờ hoặc cán bóng tùy nhu cầu của khách hàng) để đem lại sản phẩm mẫu túi đựng quà tặng đẹp, bền và chất lượng nhất.


Chất liệu chủ yếu mà Nguyễn Kim sử dụng để in túi đựng quà tặng là các loại giấy được nhập từ các nguồn đảm bảo chất lượng như giấy Kraft, Duplex, Couche, Ivory, Bristol… những loại chất liệu này thân thiện với môi trường, lên túi đẹp và tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ in mẫu túi đựng quà tặng đẹp tại Nguyễn Kim quý khách còn nhận được các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.