Vấn đề cần lưu ý khi thiết kế menu nhà hàng

QuaTangNguyenKim.Com – Sau đây là một số vấn đề cần lưu ý khi thiết kế menu nhà hàng. Địa chỉ in ấn menu giá rẻ tại Hà Nội.

Sản phẩm in ấn:

>  Quà tặng cao cấp

>  Quà tặng sự kiện

>  In catalogue nhà hàng

Vấn đề cần lưu ý khi thiết kế menu nhà hàng

Vấn đề cần lưu ý khi thiết kế menu nhà hàng
Thiết kế in ấn menu nhà hàng
  • Menu nhà hàng phải đảm bảo được các yếu tố khách hàng thường xuyên sử dụng. Kích thước menu phải phù hợp với từng loại như: menu đặt trên bàn, menu dạng cuốn hay menu gấp 3 nhỏ gọn để khách hàng có thể mang về nhà…
  • Bố cục thiết kế menu nên tuân theo trật tự thời gian: món khai vị – món chính – món tráng miệng – đồ uống… để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thực đơn cho mình. Đồng thời cũng bạn đừng quên đặt logo hoặc hình ảnh biểu trưng cho nhà hàng mình lên menu tại những nơi có khả năng được khách hàng chú ý.
  • Hình ảnh trang trí menu không nhất thiết là hình ảnh chụp thực tế các món ăn.

Công ty cổ phần in ấn và quà tặng Nguyễn Kim trân trọng cung cấp tới các bạn dịch vụ tư vấn thiết kế và in menu nhà hàng. Nguyễn Kim với những sản phẩm thiết kế và in ấn hàng đầu tại Hà Nội chắc chắn sẽ giúp các bạn hài lòng khi đặt in menu nhà hàng.

In menu nhà hàng

Hiện nay chúng tôi đã áp dụng công nghệ in tiên tiến và hiện đại nhất, chất liệu được nhập trực tiếp không qua trung gian nên giá thành sẽ luôn là cạnh tranh nhất.